TRUYỀN THÔNG GIẢI TRÍ – TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Truyền thông giải trí – tổ chức sự kiện là một lĩnh vực nền tảng và thế mạnh ghi dấu ấn khác biệt của S GOLD GROUP . Với đội ngũ chuyên viên có năng lực tổ chức chuyên nghiệp, đa dạng, giàu ý tưởng sáng tạo, cùng với vai trò nòng cốt, hội tụ tài năng của MC- Diễn giả Phan Phúc Thắng đã tạo nên đẳng cấp và sự khác biệt trong mỗi chương trình của S GOLD GROUP.

Người dẫn đầu:

Bằng đam mê và khổ luyện, chàng trai trẻ Phan Phúc Thắng đã từng bước khẳng định tài năng của mình và dấn thân ngày càng sâu vào làng giải trí Việt. Hành trình khám phá năng lực bản thân của Phan Phúc Thắng đầy khó khăn, trở lực, nhưng với nhiệt huyết và sự can đảm, táo bạo của tuổi trẻ, Phan Phúc Thắng không chỉ từng bước chinh phục đỉnh cao, mà còn để lại những dấu ấn khó quên đối với người yêu nghệ thuật và nhiều bất ngờ đối với anh em bè bạn. Bất ngờ vì Phan Phúc Thắng từ nói rặt tiếng Nghệ mà đĩnh đạc bước lên sân khấu làm người dẫn chương trình (MC); đang làm tốt vai trò MC lại đi làm diễn giả truyền cảm hứng cho học sinh, sinh viên và người lao động; rồi một ngày nọ lại thấy Phan Phúc Thắng nổi đình nổi đám khi diễn hài độc thoại trong chương trình “CƯỜI XUYÊN VIỆT” của Đài Truyền hình Vĩnh Long; hoặc xuất thần thể hiện những ca khúc trữ tình, sâu lắng bằng chất giọng ngọt ngào truyền cảm.

Đặt mình vào vị trí nào Phan Phúc Thắng cũng thể hiện được sự hoạt ngôn, thông thái và khả năng ứng biến tinh tế mà tự nhiên để lại cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc và đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Nghệ sỹ hài Trấn Thành còn phải thốt lên: “Nói về nghệ thuật sử dụng ngôn từ thì Phan Phúc Thắng là bậc thầy”.

Không chỉ tạo ra những bất ngờ trên sàn diễn với những phút giây sâu lắng hay những trận cười nghiêng ngả, mà Phan Phúc Thắng còn tạo nên nhiều bất ngờ bằng việc thành lập Công ty “Lời nói gói vàng” mở các lớp dạy kỹ năng sống và hướng nghiệp cho thanh niên… Nhưng có lẽ bất ngờ lớn nhất là năng lực tổ chức các hoạt động Nghệ thuật có tầm vóc và tính chuyên nghiệp mà không phải ai cũng dám mơ ước.

Không chỉ dựa vào tài năng của bản thân mình mà Phan Phúc Thắng có khả năng quy tụ các ngôi sao trong làng giải trí Việt, cũng như phát hiện, bồi dưỡng những tài năng trẻ, và chắp cánh cho họ bằng những chương trình nghệ thuật hoành tráng.

Đi lên bằng sự khác biệt:

Trong hành trình tìm kiếm ý tưởng sáng tạo, Phan Phúc Thắng và các cộng sự đã tìm được cho mình công thức của sự khác biệt trong tổ chức các sự kiện – đó cũng là yếu tố đảm bảo cho sự thành công trong mỗi chương trình và đáp ứng được yêu cầu khắt khe của các đối tác khách hàng.

Nỗ lực cống hiến cho cộng đồng và nỗ lực hoàn thiện chính mình, Công ty “Lời nói gói vàng” đã lột xác thành S GOLD GROUP với sứ mệnh và tầm nhìn mới, ở một tầm cao mới.

Những chương trình nghệ thuật đặc sắc như Đại nhạc hội “Tình Quê” tại Lộc Hà, Hà Tĩnh với gần 30.000 khán giả, hay “Trái tim mùa xuân” tại Bù Đốp, Bình Phước với gần 20.000 khán giả và nhiều chương trình khác đã phần nào khẳng định năng lực tổ chức sự kiện của S GOLD GROUP – “Lời nói gói vàng” đang thực sự hiệu quả bằng công thức của sự khác biệt do chính mình tạo ra.

Thành công bằng tinh thần cống hiến:

Trước đây, trong buổi lên lớp truyền cảm hứng Phan Phúc Thắng đã từng đưa ra lời tự bạch “Tôi không giàu về tiền bạc, nhưng tỷ phú về lòng yêu thương”. Mọi người đã không mất quá nhiều thời gian để chiêm nghiệm những việc làm cụ thể của “tỷ phú yêu thương” mà rất dễ dàng nhận thấy điều đó từ những chia sẻ của bản thân, đến định hướng hoạt động trong mỗi chương trình nghệ thuật. Một khoản thù lao từ nghề MC, diễn hài Phan Phúc Thắng cũng chia sẻ cho những mảnh đời bất hạnh là điều dễ thấy, nhưng tổ chức những chương trình nghệ thuật quy mô hoành tráng cho hàng chục ngàn khán giả là tinh thần cống hiến không phải cá nhân, hay đơn vị nghệ thuật nào cũng làm được. Không chỉ dựng sân khấu với hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại, đưa những ngôi sao ca nhạc danh tiếng biểu diễn “chiêu đãi” bà con vùng sâu, vùng xa quanh năm vật lộn với ruộng đồng lam lũ, mà trong mỗi chương trình còn dành tặng hàng chục, thậm chí hàng trăm suất quả cho những người bệnh tật hiểm nghèo, gia cảnh khó khăn. Qua đó, tiếp tục lan tỏa yêu thương, thắp sáng thêm trái nhân ái của mọi người để cùng chung tay vì cộng đồng. Tình thần cống hiến, chia sẻ yêu thương của Phan Phúc Thắng nói riêng, S GOLD GROUP nói chung đã không hề làm vơi cạn năng lực tài chính cũng như tình thần lao động sáng tạo của mọi thành viên, mà ngược lại tạo được sự cân bằng giữa Cho đi và nhận lại đầy tính nhân văn trong hành trình phát triển của mình. Đó chính là tình cảm, sự tin cậy của công chúng và tinh thần hợp tác, đồng tâm hiệp lực của anh chị em Văn nghệ sỹ cũng như đối tác khách hàng dành cho S GOLD GROUP.

Tâm – Tài hội tụ:

Bên cạnh vai trò nòng cốt, sáng tạo của Phan Phúc Thắng phải kể đến một ê-kíp cộng sự có kinh nghiệm tổ chức sự kiện, tinh thần làm việc năng nổ, sáng tạo và chuyên nghiệp, trong đó sự kết hợp của thành tố TÂM – TÀI đã góp phần không nhỏ tạo nên sự khác biệt.

Một sự gặp gỡ và hợp tác một cách ngẫu nhiên nhưng trở thành “Duyên kỳ ngộ” của 4 nhân sự rường cột: Thạc sỹ tâm lý Huỳnh Thu Tâm, Ca – Nhạc sỹ Cáp Anh Tài , Nhà báo – Đạo diễn Nguyễn Huy Toàn và MC – Diễn giả Phan Phúc Thắng  đã tạo nên TÂM – TÀI – TOÀN – THẮNG và đó cũng chính là bản sắc riêng, giá trị riêng của S GOLD GROUP.